5 Simple Techniques For ท่องเที่ยว

รักน้ำ (ทะเล) รักปลา รักสัตว์น้ำต่างๆ ต้องห้ามพลาด อุทยานแห่งชาติ หมู่เกาะทะเลชุมพร เพราะคุณจะได้พบความสวยงามของทะเลแบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ยิ่งถ้าใครชอบดำน้ำละก็ดีต่อใจเลย บางครั้งก็ได้เห็นสัตว์น้ำหายากด้วยนะ เพราะใต้น้ำเขายังอุดมสมบูรณ์มากๆ

          อำเภอเล็ก ๆ ในจังหวัดกาญจนบุรี ที่ถูกโอบล้อมไปด้วยภูเขาและสายน้ำ มีสถานที่ท่องเที่ยวอันโด่งดังตั้งอยู่ที่นี่ นั่นก็คือ "สะพานมอญ" ซึ่งเป็นสะพานไม้ที่มีความยาวติดอันดับต้น ๆ ของโลก และยังมีเมืองบาดาล เมืองโบราณที่จะจมอยู่ใต้น้ำในฤดูน้ำหลากให้ได้เที่ยวชมกันอีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้น ที่นี่ยังเต็มเปี่ยมไปด้วยวัฒนธรรมของชาวมอญ นักท่องเที่ยวจะได้ชมวิถีชีวิตสุดเรียบง่ายของชาวบ้าน ได้ลองกินอาหารพื้นเมือง ได้ดื่มด่ำกับความสวยงามของธรรมชาติและบรรยากาศสุดเงียบสงบ

สิงคโปร์ กรุงเทพฯ ภูเก็ต โซล อินชอน โตเกียว เซี่ยงไฮ้ ปักกิ่ง มาเลเซีย สิงคโปร์ ไทย ไต้หวัน เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น ฮ่องกง & มาเก๊า ท่องเที่ยว จีน

เวลาทำการ : เปิดระหว่างเดือนตุลาคม- มกราคมของทุกปี

นิวซีแลนด์ โรโตรัว เวลลิงตัน ควีนส์ทาวน์

ไชน่าทาวน์ : ต้อนรับปีใหม่ในกรุงเทพฯ สถานที่ที่คุณไม่ควรพลาด ไชน่าทาวน์ ที่นี่คุณจะเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศรื่นเริงที่แสนจะคึกคัก เรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ และการเดินช้อปปิ้งอย่างสนุกสนาน

ขออภัย! หากหัวข้อนี้ไม่ถูกใจคุณ ช่วยบอกเราได้ไหมว่ามีส่วนไหนที่ต้องแก้ไข แสดงความคิดเห็น

กดเก็บโค้ดสุดปัง โค้ดมีจำนวนจำกัด

กดเก็บโค้ดสุดปัง โค้ดมีจำนวนจำกัด

ที่นี่เป็นที่เที่ยวสำคัญของแหลมตาชี หาดทรายเขาจะขาวละเอียดนวลเลย เกิดจากการก่อตัวของสันทรายยื่นออกไปในทะเล ซึ่งนักท่องเที่ยวชวบมาเที่ยวถ่ายรูปเก็บบรรยากาศ เพราะอากาศดีมาก โดยเฉพาะในช่วงเย็นๆ แสงสวยสุดๆ

          + ที่เที่ยวเขาใหญ่ สนุกครบรส ฟินกับธรรมชาติดี ๆ ได้ตลอดทั้งปี

กดเก็บโค้ดสุดปัง โค้ดมีจำนวนจำกัด

การเดินป่าที่อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ นับเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม เส้นทางการเดินป่านี้จะพาคุณผ่านน้ำตก เจดีย์ และหมู่บ้านชนเผ่าพื้นเมือง หากต้องการไปให้เร็วขึ้น แนะนำให้จ้างคนขับรถพาไปยังจุดที่สวยที่สุด วิธีนี้เหมาะกับคนมีเวลาเดินทางจำกัด

สเปน บาร์เซโลน่า มาดริด ฆิโรนา กรานาดา เซบียา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *